icon blogsHỆ THỐNG CHIẾT RÓT ĐÓNG NẮP HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

HỆ THỐNG CHIẾT RÓT, ĐÓNG NẮP HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG 

FLEXICON FMB210

THEO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI - CÔNG NGHỆ NHU ĐỘNG

Xem tại đây để tìm hiểu công nghệ Nhu Động là gì?


Nhà Sản Xuất: Flexicon

Xuất Xứ: Đan Mạch - Châu Âu

Độ chính xác cao hàng đầu thế giới: ±0.5% (0.005)

Công nghệ nhu động với Đầu Bơm gồm 12 con lăn: Triệt tiêu rung động. Đem đến độ chính xác cực kỳ cao

Khả năng hút giật ngược: Không gây nhỏ giọt sản phẩm

Ưu Thế Của Hệ Thống Chiết Rót Flexicon:

Đặc điểm

Thực tế

Giá trị cho khách hàng

Kinh nghiệm và Kiến thức

-          Nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm chiết rót nhu động với hơn 26 năm thành công

-          Hơn 220 hệ thống chiết rót hoàn toàn tự động được sử dụng tại 37 quốc gia

-          Hàng ngàn máy chiết rót được lắp đặt trong ngành dược phẩm, chẩn đoán.

-          Hàng triệu sản phẩm cung cấp cho các đối tác lắp đặt chế tạo máy OEM tích hợp vào hệ thống

 

-          Khách hàng tiêu biểu: Novo Nordisk, Sanofi Aventis, GE Healthcare, Novartis, Abbott, GlaxoSmithKline, Pfizer, Ortho-Clinical Diagnostics…

-          Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng bằng kiến thức và kinh nghiệm

 

Thu hồi chi phí đầu tư sở hữu nhanh chóng

-          Độ chính xác cao. Không nhỏ giọt nhờ tạo lực hút ngược lại ở mỗi lần chiết. Không gây chiết rót vượt mức yêu cầu.

-          Dễ dàng, nhanh chóng chuyển đổi giữa các sản phẩm, và chuẩn bị lô sản xuất mới.

-          Thiết kế Modular: tất cả tính năng trong một hệ thống – hoạt động hoàn toàn tự động

 

-          Không gây lãng phí sản phẩm có giá trị. Cung cấp độ đáng tin cậy cho thành phẩm cuối cùng ra thị trường.

-          Tối thiểu lãng phí thời gian sản xuất, Tối đa năng suất hoạt động mỗi ngày.

-          Tối giản chi phí nhân công.

Một giải pháp hoàn chỉnh từ một nhà cung cấp

-          Là nhà cung cấp duy nhất trên thế giới vừa sản xuất máy chiết rót vừa sản xuất ống silicone.

-          Cung cấp đáng tin cậy với chất lượng cao cho thiết bị chiết rót và phụ kiện hoàn chỉnh, luôn tương thích với nhau, tối ưu khả năng hoạt động mức tốt nhất.

Tốt nhất trong thiết kế GMP

-          Hoàn hảo và chất lượng trong từng chi tiết. Không góc chết nơi bụi bẩn có thể ẩn hoặc gây khó khăn để làm sạch

 

-          Thiết bị dễ dàng làm sạch. Đảm bảo chuyển đổi giữa các lô sản phẩm khác nhau nhanh chóng và năng suất hoạt động cao hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

-          Mỗi mét vuông diện tích trong phòng sạch đều rất tốn kém. Tốn nhiều thời gian tháo dỡ tường nếu thiết bị quá lớn, cửa phòng không thể qua nổi.

-          Hệ thống thiết kế Modular với đầy đủ các chức năng, nhưng rất nhỏ gọn. Tiết kiệm diện tích phòng sạch. Dễ dàng mang vào trong. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các bộ phận được định dạng chuyên dụng (Format Part)

-          Các chai sản phẩm kích cỡ khác nhau, sẽ được thiết kế các bộ phận định dạng tương ứng khác nhau, dễ dàng tháo lắp tích hợp vào máy.

-          Khi chuyển đổi sản phẩm, chỉ việc thay thế Format Part của loại đó. Giảm thiểu thời gian khi chuyển đổi sản phẩm. Ít sự điều chỉnh – đúng ngay lần đầu tiên

Nguyên lý chiết rót nhu động

-          Sản phẩm chỉ đi trong đường ống. Trong một đường dẫn duy nhất và riêng biệt.

-          Không lây nhiễm chéo.

-          Chuyển đổi sản phẩm nhanh.


Hệ Thống Chiết Rót Có Thể Sử Dụng Cho:

  • Lọ Vial: Không có vòng ren. Có thể sử dụng với nút chặn cao su và nắp dập màng nhôm hoặc flip-top

  • Chai Bottle: Có vòng ren và nắp vặn siết. Có thể sử dụng với nút cao su nhỏ giọt (như chai thuốc nhỏ mắt)


Mô Tả Sơ Lược:


Đưa chai/ lọ vào hệ thống (In-feed):
Các chai/lọ được đưa vào hệ thống bằng bàn xoay (tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng)
Với các chai nhựa nhỏ thường gây khó khăn và tốn thời gian cho người sử dụng để lắp ngay trên bàn xoay hoặc băng chuyền, có thể sử dụng BU12 của Flexicon. Có chức năng giúp các chai được xếp xuống thẳng đứng ngay ngắn tự động (tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng)


Các chai được đưa vào trên khay hoặc băng tải rộng và cuộn vào hệ thống (tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng)

Chiết rót:


Trạm cảm biến giúp nhận biết lọ đã được vào khuôn bánh quay hình sao (Startwheel) để qua các trạm vận hành chiết rót, đóng nút, dập nắp một các chính xác. Trường hợp nếu lọ bị hụt mất tại điểm cảm biến, hệ thống sẽ không bị dừng lại. Thay vào đó dây chuyền vẫn tiếp tục hoạt động và khuôn chứa lọ bị hụt đó sẽ được bỏ qua không hoạt động khi qua các trạm vận hành. Cánh gạt cơ khí sẽ gạt đẩy nhẹ nhàng lọ từ Starwheel ra ngoài. Startwheel dễ dàng tháo lắp vệ sinh, ngoài ra có khoảng trống bên dưới để vệ sinh nhanh chóng.

Với nhiều loại kích thước chai khác nhau, sẽ có bộ Startwheel, cánh gạt riêng theo kích thước đó. Khi đổi loại chai, thay thế bộ Startwheel, cánh gạt tương ứng trong vài phút dễ dàng.Đầu bơm chiết rót nhu động với các 12 con lăn đặt so le nhau để triệt tiêu rung động cho độ chính xác cao và êm ái.


Dập và Đóng Nắp:


Siết nắp:


Nút cao su và nắp được chứa trong tô rung động (như chế độ vibrate của điện thoại di động) được đưa xuống bởi máng trượt rung động. Cảm biến được trong máng trượt giúp nhận biết nếu sự cung cấp nút cao su và nắp đầu vào chậm lại (nhu7 người vận hành không cho thêm vào), sẽ tạm dừng sản xuất nếu cần thiết. Một cảm biến khác kiểm tra sự hiện diện của nắp sau khi đóng vào.

Ưu điểm của Flexicon trong đóng nắp, dập nắp và siết nắp chai chính là tạo một lực vừa đủ phù hợp với chai và nắp/nút của nó. Không lỏng cũng không quá chặt. Nếu đóng quá chặt, thì người sử dụng cuối cùng gặp khó khăn trong việc mở ra. Đặc biệt với các chai nhỏ, khi dùng lực lớn để mở, chai có thể bị giật mạnh và sản phẩm bắn ra ngoài.

Màn hình và hệ thống điều khiển:

Dễ dàng và thân thiện với người sử dụng với màn hình hiển thị LCD. Xuất thông tin dữ liệu của lô sản xuất nếu kết nối với máy in. Dễ dàng truy xuất nguồn gốc, ngày tháng và thông tin sản xuất của lô hàng đó dựa trên giấy tờ lưu lại.

VIDEO:

  • Chiết rót, đóng nặp cho dạng tuýp nhỏ:
  • Chiết rót, đóng nắp dạng chai thuốc nhỏ mắt, thuốc đỏ:
  • Chiết rót, vặn đóng nắp: 

  • Chiết rót, đóng nút cao su, dập nắp nhôm/ fliptop: 

-----
LIÊN HỆ:
☎ 0933.006.960 (Phương)
✉ sales@tbitpump.com
✉  thanhbinhpump@gmail.com

Tags: chiết rót, chiết rót nhu động, chiết rót tự động, chiết rót hoàn toàn tự động, hệ thống chiết rót, hệ thống chiết rót tự động, hệ thống chiết rót hoàn toàn tự động, hệ thống chiết rót đóng nắp tự động, hệ thống chiết rót nước muối, hệ thống chiết rót thuốc nhỏ mắt, hệ thống chiết rót dập nắp cao su, hệ thống chiết rót bán tự động, hệ thống chiết rót thuốc đỏ, bơm hóa chất, bơm công nghiệp, bơm định lượng, bơm nhu động, bơm nhu động Watson Marlow, thiết bị phòng thí nghiệm, bơm dược phẩm, bơm chiết rót, bơm phòng thí nghiệm, bơm Watson Marlow, bơm ống Bredel, bơm Watson Marlow 520, bơm Watson Marlow 620, bơm Watson Marlow 720, bơm Watson Marlow 323, bơm nhu động trong hệ tiếp tuyến cột lọc, bơm cột lọc, đầu bơm nhu động, ống silicone, ống silicone Watson Marlow, ống pumpsil, ống marprene, ống bioprene, ống pureweld, ống dược phẩm, ống thực phẩm, ống bơm nhu động, hệ thống chiết rót, van vi sinh, van lấy mẫu, đầu nối ống, bơm chất có độ nhớt cao, bơm dầu, bơm lecithin, bơm nhựa đường, bơm siro, bơm chất 1000cps, bơm chất 10000cps, bơm chất 8 triệu cps, bơm syrup, bơm không phá hủy cấu trúc sản phẩm, bơm thạch dừa, bơm trái cây, bơm chất có hạt, bơm sữa, bơm thạch trái cây, bơm dung môi, bơm hóa chất, bơm men, bơm caramel, bơm bột nhão